có lời khuyên về Làm thế nào để Nhận Facebook Tiếp thị kết quả bạn cần

Khi tiếp thị là doanh nghiệp của bạn, bạn cần Facebook là đối tác của bạn. Không nơi nào khác mà bạn có thể nhận được sự tiếp xúc lớn cho khách hàng tiềm năng với chi phí tối thiểu như vậy. Nếu bạn là chưa sử dụng Facebook như một số công cụ tiếp thị của bạn, bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn nên có và làm thế nào để làm điều đó .

facebook advertising

Nếu bạn không có thời gian để duy trì một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook để tiếp thị. Facebook cung cấp quảng cáo trên trang web của họ mà có thể dễ dàng được siêu nhắm mục tiêu hướng tới mục tiêu chính xác của bạn về nhân khẩu học, từ quan hệ tình dục và tuổi tác của họ để thích và không thích của họ, làm cho chiến dịch của bạn siêu thành công, quá.

Có trang của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Sử dụng nhiều màu sắc và hình ảnh liên quan đến sản phẩm của bạn. người dùng Facebook thường đáp ứng tốt hơn các trang so với những đồng bằng.

Bạn có thể xây dựng giá trị cho chiến dịch Facebook của bạn bằng cách sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung độc quyền. Đưa ra một số ví dụ cụ thể của các loại nội dung độc quyền các thuê bao của bạn có thể truy cập. Bạn có thể ví dụ như sử dụng Facebook để chia sẻ một số mã coupon hoặc để thuê bao của bạn biết về các sản phẩm mới mà bạn chưa phát hành được nêu ra.

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao trang của bạn tồn tại. Bạn chỉ đơn giản là cố gắng để có được chữ hiểu về công ty và sản phẩm mới? Hoặc, được trang đóng vai trò như một diễn đàn để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn? Một khi bạn có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn trang của bạn một tuyệt vời đọc để làm, bạn có thể bắt đầu làm việc vào các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Có một nhóm tốt hơn phù hợp với nhu cầu của bạn hơn là một trang sẽ? Tạo một nhóm trên Facebook sẽ làm cho người khác nhiều khả năng để bắt đầu một cộng đồng với nhau, nơi họ có thể tương tác. Đừng ngần ngại để tạo ra cả một trang cũng như một nhóm để các thuê bao của bạn sẽ có thể để có được thông tin trực tiếp từ bạn.

Đừng nghĩ rằng người hâm mộ của bạn như số. Đó là một không-không trong Facebook marketing lớn. Bạn không thu thập số, bạn đang xây dựng nhà vô địch thương hiệu. Bạn đang tạo ra một cộng đồng của những người yêu công ty hay thương hiệu của bạn. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ đến hạn. Những người này có thể tạo sự khác biệt cho công ty bạn.

Một cách để giúp chuyển đổi khách truy cập thành tín đồ là bằng cách ẩn một số nội dung từ khách truy cập. Nếu trang Facebook của bạn có một khu vực ẩn mà chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người theo, bạn có thể tạo động lực cho nhiều khách truy cập để chuyển đổi sang tín đồ. Để lại một phần tốt đẹp của nội dung của bạn rõ ràng cho cả SEO và cám dỗ.

facebook advertising

Bài viết về sự kiện quan trọng của bạn trên Facebook. Bạn có thể ví dụ để cho các thuê bao của bạn biết về khối lượng bán hàng của bạn, sự ra đời của sản phẩm mới hoặc kỷ niệm của sản phẩm phổ biến nhất của bạn. Đây là một cách tốt để thu hút sự chú ý đến một số sản phẩm trong khi tạo ra một hình ảnh tích cực cho thương hiệu của bạn.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

. Như đã nói trước, có rất ít các trang web như mạnh mẽ như Facebook để tiếp thị và bán hàng. Bài viết này đặt nền tảng cho sự thành công của bạn với Facebook marketing. Đừng lãng phí thời gian hơn; bắt đầu chiến dịch tiếp thị của bạn trên Facebook ngay hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *